Về S-FARM

S-Farm – Trang trại nông nghiệp công nghê cao Bình Minh.

hinh gioi thieu sfarm

Trong cuộc sống hàng ngày, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, bồi bổ thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta không thể thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm chúng ta tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Nếu ta thường xuyên ăn uống các loại đồ ăn, đồ uống có chứa dư lượng hóa chất độc hại, cơ thể sẽ yếu dần đi theo năm tháng, sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh dễ dàng phát triển và bùng phát.

Sử dụng thực phẩm gì để cơ thể luôn khỏe khoắn, cuộc sống luôn vui tươi, lành mạnh? Những câu hỏi này luôn ám ảnh chúng tôi và may mắn chúng tôi đã quyết định chọn phát triển dòng thực phẩm hữu cơ ngay tại Sóc Sơn – Hà Nội và phân phối chính thức trực tiếp từ trang trại đến tay người tiêu dùng.

Trong bối cảnh các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nan giải, chúng tôi rất mừng khi ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng của S-Farm đối với sức khỏe con người cũng như cải tạo môi trường đất, nước và không khí quanh ta.

Thay vì việc sử dụng thịt lợn, thịt gà và các nhu yếu phẩm khác ở chợ truyền thống, chợ cóc ven đường hay bán dạo trong các ngõ ngách, người tiêu dùng thành phố đã dần quen và ưa chuộng với các loại thịt lợn hữu cơ, thịt gà hữu cơ, cá hữu cơ cấp đông; rau hữu cơ & an toàn; trứng hữu cơ; và các sản phẩm thịt nguội hữu cơ của S-Farm.

Thực phẩm của S-Farm được thực hiện trên dây chuyền giết mổ công nghiệp theo tiêu chuẩn VSATTP. Quy trình giết mổ tiên tiến này giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nhiễm khuẩn thực phẩm; giúp bảo quản nguyên vẹn phần lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên của thực phẩm; giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất.

Sứ mệnh của S-FARM - An toàn cho cuộc sống

S-Farm sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại. Từ đó giúp cải tạo môi trường xung quanh vốn đang bị bào mòn bởi các chất hoá học & ô nhiễm, giúp sản phẩm giữ được các hương vị tự nhiên vốn có của mình.

Tầm nhìn chiến lược của S-FARM – Vì sức khoẻ cộng đồng, vì môi trường sinh thái

Là những người tiêu dùng thông thái, các bạn hãy chung tay cùng S-FARM xây dựng cuộc sống an lành, mạnh khoẻ, vì cộng đồng, vì tương lai.

S-FARM cam kết sẽ luôn là thương hiệu hàng đầu về chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại nhà

Chính sách Giao Hàng của S-FARM

Thành viên của Sfarm sẽ điền thông tin đầy đủ để đảm bảo cho việc giao hàng được thuận tiện.

Miễn phí Giao hàng

S-FARM Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội (Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ, Đống Đa).

Chính sách Miễn phí giao hàng này của S-FARM áp dụng với mọi đơn hàng (không hạn chế Giá trị đơn hàng).

GIAO VÀ NHẬN HÀNG

Khi S-FARM giao hàng, bạn vui lòng kiểm tra hóa đơn giao hàng về số lượng, chủng loại & ký nhận.

Chính sách Thanh toán của S-FARM

S-FARM hiện đang sử dụng 2 phương thức thanh toán chủ yếu là Thanh toán trực tiếp và Chuyển khoản ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp & chuyển khoản ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của S-FARM:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Cương
 • Số TK: 19027858934016
 • Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Đông Đô
 • Nôi dung chuyển tiền:  Nguyễn Văn A.. chuyển tiền thanh toán thẻ tháng… hoặc thanh toán tiền đặt thêm ngày…

hoặc

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Cương
 • Số TK: 0451000367120
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công
 • Nôi dung chuyển tiền:  Nguyễn Văn A.. chuyển tiền thanh toán thẻ tháng… hoặc thanh toán tiền đặt thêm ngày…

Ngoài ra trong thời gian tới S-FARM sẽ hoàn thiện và tích hợp phương thức thanh toán qua Member Card và qua Pay123 để tiện lợi hơn cho khách hàng.

S-FARM rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn về chất lượng sản phẩm dịch vụ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và mang đến bạn chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn.

Mọi ý kiến phản hồi bạn có thể gửi về email:  safeforlife@s-farm.vn

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline S-Farm:  093 429 0886 (Mr Nam – Marketing) | 096 506 4554 (Ms Thanh)

Thủ tục đăng ký thành viên S-Farm

 • Gia nhập thành viên S-Farm hoàn toàn miễn phí.
 • Đăng ký Online: Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu của S-Farm, kèm theo Chứng minh nhân dân đối chiếu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Đăng ký Offline: Quý vui vui lòng download mẫu đăng ký thành viên S-Farm. Sau đó, Quý vị vui lòng điền vào form (bằng viết tay, hoặc đánh máy). Khi hoàn thành xong theo mẫu, Quý vị vui lòng gửi lại form đăng kí cho S-Farm vào email: binhminh.nongnghiepcnc@gmail.com

Điều khoản thành viên

 • Nhận thực phẩm cố định tối thiểu 1 tuần 1 lần tại địa chỉ thành viên đăng ký.
 • Bảo đảm nơi nhận thực phẩm có công cụ bảo quản thực phẩm như tủ lạnh (cấp đông thịt, làm mát rau củ quả). S-Farm không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm nếu Khách hàng không đủ điều kiện bảo quản tốt.
 • Nếu trong tháng có những ngày Khách Hàng bận không nhận được thực phẩm, vui lòng báo trước 2 ngày:

– S-Farm ghi nhận và chuyển sang tháng sau, hoặc

– Cung cấp địa chỉ nhờ người thân nhận hàng.

– Cung cấp địa chỉ tặng thực phẩm cho bạn bè, người thân.

Trường hợp không báo trước, S-Farm sẽ tự động loại bỏ ngày đó và vẫn tính tiền thực phẩm đã đặt trước.

 • Khi có Khách hàng cảm nhận có sự bất thường ở sản phẩm, hoặc dịch vụ, lập tức phản hồi thông tin cho đường dây nóng S-Farm: 093 429 0886 (Mr Nam – Marketing) | 096 506 4554 (Ms Thanh)
 • Thanh toán trước tối thiểu 05 ngày bắt đầu kỳ thanh toán.
 • Trong trường hợp thành viên vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng, S-Farm có quyền dừng cung cấp dịch vụ và hủy tư cách thành viên.
 • S-Farm có quyền sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để xử lý các yêu cầu của thành viên liên quan đến các hoạt động tại S-Farm. Tiếp thị sản phẩm của S-Farm (bao gồm nhưng không giới hạn các chương trình quà tặng, chương trình khách hàng thân thiết hoặc chương trình ưu đãi hoặc câu lạc bộ thành viên).

Cam kết của S-Farm

 • Đảm bảo an toàn thực phẩm
 • Bảo vệ môi trường
 • Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội
 • Bảo đảm chất lượng sản phẩm
 • Đảm bảo về sản lượng sản xuất cung cấp cho thành viên theo đúng thời gian cam kết.

Để duy trì và đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm hữu cơ, an toàn theo đúng cam kết, chúng tôi chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm S-Farm, chuyên giới thiệu và phân phối các dòng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao từ TRANG TRẠI tới TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. Xem tiếp…

Trang trại Hữu cơ S-Farm

Chúng tôi phát triển mô hình chuỗi trang trại khép kín, trong tất cả quy trình nuôi trồng và sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao ngay tại Việt Nam. Xem tiếp…

Trang trại S-Farm

Ngoài các sản phẩm rau củ quả hữu cơ, S-Farm còn là nhà sản xuất và phân phối chính tại thị trường miền Bắc các sản phẩm rau củ quả đạt tiêu chuẩn từ chính trang trại của mình. Xem tiếp…