Thịt bò Wagyu Nhật Bản

 

BÒ WAGYU NHẬT BẢN (BÒ KOBE)

 

Bò Nhật Bản hay còn gọi là Bò Kobe hay bò Wagyu là tên gọi chung của các giống bò Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới bởi vị ngon. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon.

Quy trình nuôi dưỡng bò Kobe rất khắt khe. Thức ăn nuôi bò là những thứ bổ dưỡng như lúa non, cỏ tươi, còn đồ uống là nước được chiết xuất rất tinh khiết và thậm chí là cả bia. Hàng ngày, những chú bò đều được nghe nhạc giao hưởng của Mozart, Beethoven,… để giúp chúng thư giãn. Mỗi trang trại wagyu chỉ nuôi từ 10 tới 15 con bò và được chăm sóc rất kỹ từ khi còn bé.

Thịt bò Wagyu chính thức được Công ty CP Nông nghiệp CNC Bình Minh nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản từ tháng 02/2018.

Cách bảo quản thịt bò Wagyu đông lạnh: bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ dưới – 18oC.

Xem tất cả 1 kết quả